รีวิวบ้านม่อนม่วน เชียงใหม่

ที่พักย่านม่อนแจ่ม เชียงใหม่ บรรยากาศสวยงาม อากาศดีมาก “บ้านม่อนม่วน” อีกหนึ่งทางเลือกสำหรับผู้ที่ต้องการการพักผ่อน และสัมผัสธรรมชาติอย่างแท้จริง

รีสอร์ทนี้อยู่ทางไปม่อมแจ่ม ห่างจากตัวเมืองประมาณ 1 ชั่วโมงนิดๆ เท่านั้น เดินทางสะดวกมาก รถ Eco car สามารถขึ้นเขาได้ เลยไปอีกนิด คือสถานที่ท่องเที่ยวอันเลื่องลือ คือ ม่อมแจ่ม

ถึงแล้ว บ้านม่อนม่วน OLYMPUS DIGITAL CAMERA ห้องพักของรีสอร์ทนี้ มีห้องพักเพียง 10 ห้อง ลักษณะห้องจะเป็นบ้านเป็นหลังๆ มีทั้งบ้านเล็ก ๆ ราคาประหยัดหน่อย ไปจนถึงบ้านใหญ่ ๆ ราคาแพงหน่อย วิวก็ยิ่งสูง ยิ่งสวย รายละเอียดเพิ่มเติม ไปชมได้ที่ http://www.baanmonmuan.com/

OLYMPUS DIGITAL CAMERA
ทางเข้าล็อบบี้ บรรยากาศสวน ใบไม้เขียวชอุ่ม
OLYMPUS DIGITAL CAMERA
ล็อบบี้ ตกแต่งได้เก๋มาก สีสันโดนใจ
OLYMPUS DIGITAL CAMERA
อีกมุมของล็อบบี้
OLYMPUS DIGITAL CAMERA
ของตกแต่ง น่ารักอ่ะ

มุมกาแฟ มุมฮอตฮิท ระเบียงหน้าล็อบบี้ มุมถ่ายหนัง ตามรักคืนใจ ตามปกติ จะต้องมีเบาะ มีหมอนวางเรียงราย แต่เผอิญเมื่อเช้าฝนตก เจ้าหน้าที่เลยเก็บหมด  มาดูห้องพักกันบ้าง เราพักที่บ้านม่อนดอย เป็นหลังที่เล็กที่สุด อยู่ในจุดที่ต่ำที่สุดของรีสอร์ท จึงมองเห็นวิวสวยได้ระดับหนึ่งเท่านั้น แต่เราเลือกที่จะชมวิวที่บริเวณล็อบบี้ และร้านอาหาร จึงเลือกม่อนดอยก็พอ แถมมีโปรโมชั่นราคาพิเศษอีก จัดไปค่ะ รออะไร

หากใครที่ต้องการมองเห็นวิวระดับพาโนรามาจากห้องพัก แนะนำให้เลือกบ้านม่อนตะวันขึ้นไป รับรองถูกใจแน่นอน

เตียงเก๋ จัดได้เข้ากับบรรยากาศ ดูอบอุ่นมาก ห้องไม่มีทีวี มีแค่ลำโพงบลูทูธ เสียงดี

เปิดไปดูระเบียงห้อง ห้องน้ำ มีสบู่ แชมพู ครีมนวด โลชั่น กลิ่นเดียวกันทั้งหมด หอมมาก

มีไดร์เป่าผม ไม่มีแปรงสีฟัน และยาสีฟัน ห้องอาหารของโรงแรม บรรยากาศรอบๆ เป็นภูเขา ทุ่งผักต่างๆ สำหรับอาหารเช้า มีให้เลือก American Breakfast กับ ข้าวต้ม สรุป คือ ห้องพักดีมาก บรรยากาศดีมาก พนักงานบริการดีมาก ราคาสำหรับบ้านหลังใหญ่ ถ้ามีโปรโมชั่นดีกว่านี้ จะยอดเยี่ยมมาก เห็นควรไปพักอย่างยิ่ง

Leave a Reply